วันจันทร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2557

ยางคัมโฮ สนับสนุน รายการ True Vision Bobby Hunter Super One Race 2014 สนามที่ 3-4

True S1R สนาม 3-4
บ. เค พี เอส แอ็คเซสเซอรี่ส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่าย ยางคัมโฮและล้อแม็กเอเพ็กซ์ ร่วมสนับสนุนรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบมาตรฐานของเมืองไทย True Vision Bobby Hunter Super One Race 2014 สนามที่ 3-4 เมื่อวันที่ 19-20 เมย. 2557 ที่ผ่านมา ณ สนามพีระ เซอร์กิต พัทยา นักแข่งรถชั้นนำของเมืองไทย เข้าร่วมการแข่งขัน และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ของทางเค พี เอส ทั้ง ยางคัมโฮและ ล้อแม็กเอเพ็กซ์ นอกจากนี้ ยางคัมโฮยังได้รับความไว้วางใจ เช่นเคย เป็นยางที่ใช้ในการแข่งขันอย่างเป็นทางการ ในรุ่น 1500-1600 Production, Pick Up 25 Promodified
ยางคัมโฮได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากวงการมอเตอร์สปอร์ตในเมืองไทย โดยรายการ True Vision Bobby Hunter Super One Race เป็นรายการแข่งทางเรียบชั้นนำ รายการล่าสุดที่เลือกใช้ยางคัมโฮ เป็นยางในการแข่งขัน รายการชั้นนำของประเทศก่อนหน้า ที่ให้ความไว้วางใจยางคัมโฮได้แก่ รายการ Thailand Super Series, Pro. Racing Series นับเป็นการตอกย้ำถึงคุณภาพและเทคโนโลยีของยางคัมโฮ

พร้อมกันนี้ทางคัมโฮ ยังได้ร่วมส่งนักแข่งในสังกัดคัมโฮ เข้าร่วมชิงชัย คว้าแชมป์ในหลายรายการ และเช่นเคยพริตตี้สาวสวยร่วมสร้างสีสัน ภายในงาน

ไม่มีความคิดเห็น: