วันศุกร์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2557

Kumho Tire แข่งรถ True Vision Bobby Hunter Super One Race 2014 Race 7&8

บ. เค พี เอส แอ็คเซสเซอรี่ส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่าย ยางคัมโฮและล้อแม็กเอเพ็กซ์ ร่วมสนับสนุนรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบมาตรฐานของเมืองไทย True Vision Bobby Hunter Super One Race 2014 สนามที่ 7-8 เมื่อวันที่ 9-10 สค. 2557 ที่ผ่านมา ณ สนามพีระ เซอร์กิต พัทยา พร้อมกิจกรรม Race Party ในคืนวันเสาร์ กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบจากวงร๊อคในตำนาน หิน เหล็ก ไฟ ถ่ายทอดสดทาง True Sport 3 เช่นเคย ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมทั่วประเทศ

นักแข่งรถชั้นนำของเมืองไทย เข้าร่วมการแข่งขัน และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ของทางเค พี เอส ทั้ง ยางคัมโฮและ ล้อแม็กเอเพ็กซ์ นอกจากนี้ ยางคัมโฮยังได้รับความไว้วางใจ เช่นเคย เป็นยางที่ใช้ในการแข่งขันอย่างเป็นทางการ ในรุ่น 1500-1600 Production, Pick Up 25 Promodified

ยางคัมโฮได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากวงการมอเตอร์สปอร์ตในเมืองไทย โดยรายการ True Vision Bobby Hunter Super One Race เป็นรายการแข่งทางเรียบชั้นนำ รายการล่าสุดที่เลือกใช้ยางคัมโฮ เป็นยางในการแข่งขัน รายการชั้นนำของประเทศก่อนหน้า ที่ให้ความไว้วางใจยางคัมโฮได้แก่ รายการ Thailand Super Series, Pro. Racing Series นับเป็นการตอกย้ำถึงคุณภาพและเทคโนโลยีของยางคัมโฮไม่มีความคิดเห็น: